Hòa An Công An huyện ra quân thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông
 Tại huyện Hòa An, Đội Cảnh sát giao thông Công An huyện Hòa An đã ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự xã hội dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong 02 tháng cao điểm từ ngày 15/4 đến 16/6/2021 Công An huyện sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm bảo đảm trật tự ATGT, kiềm chế tai nạn giao thông, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông có thể xảy ra.

Đội Cảnh sát giao thông Công An huyện Hòa An đẩy mạnh công tác kiểm soát, xử lý vi phạm đảm bảo TTATGT trên địa bàn

Công An huyện sẽ kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm như chạy quá tốc độ, tránh, vượt, dừng, đỗ không đúng quy định; xe lạng lách, đánh võng; chở hàng quá tải, quá khổ, quá số người quy định; không có Giấy phép lái xe;  xử lý nghiêm lái xe, chủ xe vi phạm quy định về tải trọng phương tiện, người đi mô tô, xe gắn máy vi phạm quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Đăc biệt, là tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm lỗi vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông.

Đội cảnh sát giao thông Công An huyện Hòa An tuần tra, kiểm soát đảm bảo an toan giao thông trên địa bàn

Trong ngày đầu ra quân, Đội CSGT đã lập biên bản và xử lý 12 trường hợp vi phạm./.

Thúy Vinh – Dương Lan