Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023
Chiều ngày 12/01/2024, UBND và Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở xã Hoàng Tung đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2023, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí: Hoàng Văn Huyên – HUV,  Bí thư Đảng ủy và toàn thể cán bộ, công chức  đoàn viên công đoàn xã. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: Đồng chí: Lý Văn Thư – PBT, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Lê Quang Mạnh – PCT UBND, Chủ tịch Công đoàn; thư ký gồm 01 đại biểu: Đồng chí phạm Xuân Hưởng –VP UBND xã.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2023.

Đồng chí: Lê Quang Mạnh – Chủ tịch CĐCS thông qua báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của CĐCS góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2024.

anh tin bai  Đồng chí Hoàng Văn Huyên – HUV, Bí thư đảng ủy trao giấy khen của LĐLĐ huyện Hòa An cho UV Ban Chấp hành công đoàn.

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thi đua năm 2024 giữa Lãnh đạo UBND và Công đoàn Cơ sở xã Hoàng Tung.

Lãnh đạo UBND và Chủ tịch CĐCS xã ký giao ước thi đua năm 2024

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2024 và thống nhất quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí Lý Văn Thư đề nghị toàn thể cán bộ, công chức Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2024.

Đồng chí: Lý Văn Thư – Chủ tịch UBND xã phát biểu bế mạc hội nghị

Người đưa tin:  Bế Thị Thu