Chi hội phụ nữ xóm Hạnh Phúc, xã Hoàng Tung tổ chức ra quân tổng vệ sinh “Tuyến đường phụ nữ tự quản”
Ngày 15/11/2023, chi hội phụ nữ xóm Hạnh Phúc, xã Hoàng Tung phối hợp với Đại đội C29 tổ chức ra quân tổng vệ sinh “ Tuyến đường phụ nữ tự quản”.

Cán bộ, hội viên phụ nữ xóm Hạnh Phúc và chiến sĩ Đại đội C29 ra quân tổng vệ sinh, tôn tạo “Tuyến đường phụ nữ tự quản”.

Mô hình “Tuyến đường phụ nữ tự quản đã được thành lập trong tháng 7/2023 với  sự tham gia của 96 chị em hội viên phụ nữ, có 03 chị được bầu trong Ban quản lý mô hình do chị Nông Thị Hoa – Chi hội trưởng phụ nữ làm trưởng ban. Từ khi thành lập đến nay chi hội thường xuyên tham gia tổng vệ sinh được 190 công lao động.  Đây là một mô hình hoạt động với các tiêu chí như: Đường sạch sẽ, đổ rác đúng nơi quy định, phân loại rác thải và xử lý rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường, tổ chức dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khơi thông cống rãnh ít nhất mỗi tháng 1 lần.

Từ khi mô hình được thành lập không chỉ đẩy mạnh phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường, mà còn góp phần gìn giữ cảnh quan, môi trường xanh - sạch- đẹp nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể với phong trào chung của Hội và địa phương.

Bế Thị Thu