Công đoàn cơ sở và Hội LHPN xã Hoàng Tung phối hợp tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Sáng ngày 8/3/2024 Công đoàn cơ sở và Hội LHPN xã Hoàng Tung phối hợp tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/20240); kết hợp ra mắt CLB “Bóng chuyền hơi nữ” xã Hoàng Tung năm 2024.

Toàn cảnh  buổi tọa đàm

Về dự buổi tọa đàm có đồng chí: Hoàng Văn Huyên – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Tung, đồng chí đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em CĐCS và hội viên phụ nữ nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ  8/3. Đến dự và chỉ đạo đồng chí thay mặt TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã tặng quà chúc mừng  các chị em nhân ngày 8/3.

Đồng chí Hoàng Văn Huyên – HUV, Bí thư Đảng ủy  xã tặng quà chúc mừng.

Nhân dịp tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 các anh, em nam cũng thể hiện tình cảm của mình đối với chị em phụ nữ bằng  những lời chúc mừng, yêu thương, những bông hoa tươi thắm dành tới chị em mãi luôn trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc.

Các đồng chí nam tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ trong ngày 8/3

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn thể thao, thể hiện năng khiếu của bản thân. Nhằm bảo tồn các loại hình nghệ thuật truyền thống, giữ gìn, phát huy bản sắc  văn hóa dân tộc, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ hội nhập với xã hội trong các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao…Đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động thu hút hội viên phụ nữ tham gia câu lạc bộ, tham gia sinh hoạt chi hội phụ nữ tại địa phương. Cũng nhân dịp này Hội LHPN xã Hoàng Tung kết hợp ra mắt CLB “Bóng chuyền hơi nữ” xã Hoàng Tung  chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế 8/3.

Giao lưu bóng chuyền giữa CĐCS  và hội viên phụ nữ xã Hoàng Tung

Người đưa tin